THỰC TẬP – Những thành phố có không gian thực tập trong mơ

Thành phố xinh đẹp thứ 4 trong danh sách này là San Francisco. Tuy là nơi nổi tiếng về chi phí đắt đỏ, nhưng mức lương và vị trí xứng đáng để bạn bám trụ tại vùng đất này. Các lĩnh vực đang hot ở San Francisco là công nghệ, quảng cáo. Đây là những ngành mở kiếm bộn tiền cho thế hệ trẻ.

Bạn đã bao giờ mơ ước được làm việc trong một môi trường làm việc hoàn hảo – nơi sẽ giúp bạn phát triển tốt nhất chưa? Vậy thì hãy đứng lên và đến những thành phố sau, nơi mọi người chẳng phải lo đến môi trường làm việc, đãi ngộ và kiến thức học hỏi được sau những tháng thực tập.

1. New York

New York là một trong những thành phố có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Đây là nơi các ngành công nghiệp trẻ phát triển nên đòi hỏi nguồn lao động lớn và những nhân tài từ khắp nơi quy tụ về. Thành phố này là nơi tọa lạc của tất cả các công ty lớn ở Mỹ. Lĩnh vực thịnh hành ở New York là nghệ thuật, thời trang, đầu tư và tài chính.
Chắc hẳn khá nhiều bạn vẫn còn ái ngại bởi chỉ phí đắt đỏ ở thành phố này. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được mức lương xứng đáng dư thừa so với công sức bạn bỏ ra. Chưa kể, ở New York bạn sẽ không bao giờ phải lo nghĩ đến vấn đề di chuyển bởi giao thông công cộng ở đây vô cùng tốt và văn minh. Đây chính là một trong những nơi làm việc lý tưởng để làm việc và sinh sống. Ở Mỹ, San Francisco mới là trung tâm có mức sinh hoạt phí “cắt cổ”

2. Atlanta

Đứng thứ 2 trong danh sách thành phố làm việc trong ơ của thực tập sinh là Atlanta. Với những sinh viên có định hướng nghề nghiệp tương lai vào ngành công nghiệp lớn như Coca Cola, Delta Airline, hãy đóng gói hành lý và chuyển đến nơi này ngay lập tức. Đến Atlanta, bạn có thể thấy ngột ngạt vào mùa hè, tuy nhiên, đây là một thành phố xinh đẹp. Nếu khám phá hết các danh lam thắng cảnh, hãy ghé thăm các khu vực láng giềng thơ mông không kém như Savannah, Georgia.

3. Minneapolis

Một trong những doanh nghiệp ưu tiên tuyển thực tập sinh hàng đầu ở Minneapolis là Target. Mỗi năm, con số thực tập của công ty này lên đến 1000 người. Bên cạnh đó, còn rất nhiều mảng hấp dẫn khác giúp bạn chọn nghề phù hợp với bản thân như sân khấu điện ảnh, nghệ thuật, ẩm thực…Đây đúng là một nơi làm việc lý tưởng để các bạn định hướng nghề nghiệp tương lai ở đây, đặc biệt là các thực tập sinh.

4. San Francisco

Thành phố xinh đẹp thứ 4 trong danh sách này là San Francisco. Tuy là nơi nổi tiếng về chi phí đắt đỏ, nhưng mức lương và vị trí thực tập xứng đáng để bạn bám trụ tại vùng đất này. Các lĩnh vực đang hot ở San Francisco là công nghệ, quảng cáo. Đây là những ngành mở kiếm bộn tiền cho thế hệ trẻ.

5. Los Angeles

Cách San Francisco vài trăm dặm là thành phố của ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood. Đối với những ai muốn hướng nghiệp tương lai, dấn thân vào lĩnh vực này thì đây là địa điểm vô cùng lý tưởng. Đây là vùng đất hứa của các ngành công nghiệp giải trí. Không chỉ được làm công việc yêu thích, bạn còn được khám phá, chu du với biết bao nhiêu cảnh đẹp ở xứ sở Hollywood.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *