Startup lĩnh vực chăm sóc y tế đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ

Nền tảng của công ty này tìm kiếm và đặt chỗ cho chăm sóc y tế chất lượng trên toàn cầu. Ứng dụng có mạng lưới hơn 4.000 bác sĩ tại 29 quốc gia khác nhau.

Tận dụng lợi thế của điện thoại di động, các về chăm sóc sức khỏe đang hiện hữu ngày một nhiều tại Thái Lan. Các ứng dụng của giúp góp phần rút ngắn thời gian chăm sóc y tế, quản lý bệnh nhân.
Dưới đây là một số cái tên nổi bật, đa phần là ứng dụng di động.

1. YesMom

Ứng dụng cung cấp cho phụ nữ những hiểu biết về chăm sóc sức khỏe, đề cao cá nhân hóa và có tính khả thi cao. YesMom ghi lại, theo dõi và phân tích thông tin sức khỏe được cung cấp bởi người dùng.

2. SmartHealthCare

Nền tảng web và di động cung ứng dữ liệu liên quan đến sức khỏe. Đây là công cụ giúp các bác sĩ và tổ chức y tế lưu trữ dữ liệu bệnh nhân, trong đó có phân tích về tình trạng sức khỏe tổng thể.
Ngày càng nhiều startup liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ra đời tại Thái Lan.

3. DoctorMe

DoctorMe cho phép người dùng truy cập vào các nguồn y tế hợp pháp, từ các tổ chức có uy tín đền các nền tảng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ứng dụng này hiện hỗ trợ tiếng Thái kèm phiên bản tiếng Anh.

4. MediTech

Công ty phát triển công nghệ này đã tạo ra SenZe – thiết bị liên lạc theo dõi mắt, hỗ trợ các bệnh nhân bại liệt. Sản phầm này sử dụng các cảm biến cho phép bệnh nhân bại liệt giao tiếp trực quan thông qua các cử động mắt.

5. TopDocs

Đây là công cụ để khách du lịch lên kế hoạch cho việc chăm sóc sức khỏe trong thời gian du lịch. TopDocs cũng là nền tảng kết nối các bác sĩ nhằm chia sẻ kiến thức đồng thời cung cấp một phần mềm quản lý bệnh nhân.

6. Medical Departures Inc

Nền tảng của công ty này tìm kiếm và đặt chỗ cho chăm sóc y tế chất lượng trên toàn cầu. Ứng dụng có mạng lưới hơn 4.000 bác sĩ tại 29 quốc gia khác nhau.

7. NowCompare

Đây là trang web bảo hiểm y tế và so sánh bảo hiểm y tế quốc tế, chủ yếu phục vụ người nước ngoài.

8. YogaTrail

Mạng lưới này là nơi mọi người có thể khám phá, theo dõi và kết nối với các chuyên viên hướng dẫn, studio và khóa học yoga trên khắp thế giới.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *